Tính toán chi phí của dự án

Về chúng tôi

1. Sơ lược lịch sử Công ty:
- Ngày 10/6/2008: Thành lập Công ty TNHH Bluesky với ngành nghề chính là tư vấn truyền thông, thiết kế đồ hoạ, tổ chức sự kiện, sản xuất TVC, in ấn và sản xuất các vật phẩm quảng cáo.
 
- Ngày 10/6/2009: Xuất bản và phát hành ấn phẩm Bầu là ấn phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho phụ nữ mang thai, sau sinh.
 
- Ngày 15/9/2011: Đăng ký bản quyền và tổ chức Hội chợ Bầu – Ngày hội của Bầu, Sắc màu của Bé tại Hà Nội. Hội chợ đầu tiên và duy nhất có quy mô lớn dành cho các bà bầu và sau sinh tại Việt Nam, được tổ chức thành công và trở thành Ngày hội định kỳ hàng năm từ năm 2011 đến năm 2016 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 
- Năm 2015, bắt kịp xu thế quảng cáo digital, Bluesky đã bắt đầu cung cấp thêm các giải pháp truyền thông, quảng cáo trên internet và đặc biệt là Facebook.
 
Với hơn chục năm kinh nghiệm, Bluesky tự hào mang tới cho Quý khách hàng nhiều sản phẩm sáng tạo với chất lượng dịch vụ cao nhất góp phần vào sự thành công của các chiến dịch thị trường của nhiều đối tác lớn như Habeco, Acecook Việt Nam, VPBank, Ferroli, VIB, VCLI, GFS,…
 
2. Các dịch vụ chính:
- Thiết kế đồ họa
- Digital Marketing
- Chụp ảnh sản phẩm
- Video quảng cáo
 
3. Phương châm : 
“Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực và mục tiêu để chúng tôi hướng tới”