Tính toán chi phí của dự án

Văn phòng phẩm

Ấn Phẩm văn phòng là những vật dụng đơn giản dùng hàng ngày trong văn phòng làm việc, chẳng hạn như giấy tiêu đề, túi bìa tài liệu, kẹp file, v.v…
 
Hiện nay, các ấn phẩm văn phòng không chỉ đơn thuần là công cụ phục vụ cho công việc văn phòng nữa mà nó còn trở thành một phần trong việc quảng bá thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp.
 
  • Phong bì trong đời sống hàng ngày được sử dụng để được đựng thư từ, tiền mừng, thiệp mời,... Còn trong kinh doanh, phong bì là đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng một cách gần gũi và thân thiện nhất. Một chiếc phong bì có mẫu thiết kế độc đáo, sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác, khách hàng. Nhờ đó họ sẽ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty bạn.
  • Kẹp file là 1 loại bìa được thiết kế để đựng những tài liệu, giấy tờ quan trọng. Từ những giấy rờ rời rạc, riêng lẻ kẹp giống như 1 quyển vở, khiến đống tài liệu đó trở gọn gàng, lịch sự hơn rất nhiều. Và khi gửi cuốn tài liệu cho khách hàng hay đối tác sẽ lấy được cái nhìn tốt về công ty về độ chuyên nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu rất tốt.
  • Tiêu đề thư (letterhead) là phần thông tin ở trên đầu của một lá thư, văn phòng phẩm,…. Những thông tin này bao gồm tên, địa chỉ, logo hoặc thiết kế của công ty.  Tiêu đề thư là một trong những công cụ quan trọng nhất giúp thiết lập danh tính công ty bạn. Chúng thường được sử dụng cho các tài liệu chính thức. Việc sử dụng tiêu đề thư cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn có trình độ chuyên nghiệp cao và cũng giúp xác định thương hiệu của bạn.
  • Hóa đơn là đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng một cách gần gũi và thân thiện nhất. Vì hóa đơn chính là khâu trung gian khi hòa háng được trao đổi qua lại giữa công ty và đối tác, khách hàng. Một mẫu in hóa đơn độc đáo, sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác, khách hàng. Nhờ đó mà công ty bạn có thể quảng bá hình ảnh của thương hiệu tới rộng rãi.
  • Và còn rất nhiều loại ấn phẩm văn phòng khác....
 
Liên hệ ngay Bluesky để nhận tư vấn về các mẫu ấn phẩm văn phòng sang trọng hiện đại