Tính toán chi phí của dự án

Cách chụp ảnh sản phẩm cực đẹp, cực đơn giản cho các shop online

“Treo” lên rồi chụp 

Ý mình không phải bảo các bạn treo nó lên móc, lên tường rồi chụp, vì chụp kiểu đấy quá thông thường rồi. Nhưng nếu bạn treo nó theo 1 cách sáng tạo thì lại khác.
Hãy thử treo ngược sản phẩm, quay “mông” nó lại, hoặc chụp ở 1 vị trí không ai ngờ tới. Hãy treo lên dây thép hoặc dây thừng, và sử dụng chúng như 1 phần của bức ảnh. Hãy làm cho sản phẩm của bạn trở lên kỳ cục, hấp dẫn, hoặc hài hước. Động não sáng tạo, chụp thật nhiều ảnh, để tạo ra góc ảnh đẹp nhất. Đồng thời nhất định phải đảm bảo độ sáng của bức ảnh.
Hãy xem những bức ảnh dưới đây để lấy cảm hứng sáng tạo:

Chụp từ những góc ĐỘC VÀ LẠ
Thông thường, các bạn thường đặt máy ảnh ở các góc ngang tầm sản phẩm để ảnh chụp ra ngang tầm mắt với người nhìn. Đa số các ban KHÔNG DÁM sáng tạo ra các góc ảnh mới, vì sợ không thể hiện rõ sản phẩm. Hãy thử “vượt đèn đỏ”. Biết đâu những góc độc và lạ đấy lại thu hút được khách hàng của bạn. Thử treo sản phẩm lên theo cách thông thường, sau đấy chụp từ dưới lên, hoặc từ trên xuống thử xem.
 
 
Chup ảnh sản phẩm theo chế độ Macro

Chụp Macro (chụp cận cảnh) là cách chụp cận cảnh vào 1 bộ phận của sản phẩm, cực kỳ tuyệt vời cho 1 series các bức ảnh, ví dụ như 1 album ảnh về 1 chiếc đồng hồ, 1 chiếc điện thoại, hay 1 đôi giày chẳng hạn. Hãy nhớ, các chụp macro này cần được sử dụng kết hợp với các kiểu chụp thông thường khác.


 
Photo Manipulation
Photo Manipulation là thể loại kết hợp giữa nhiếp ảnh với thiết kế đồ hoạ. Phương pháp này không chỉ đòi hỏi trình độ photoshop “đạt đỉnh”, mà còn cần đầu óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú để tạo ra những ý tưởng độc đáo trên mỗi bức ảnh.
Tuy những bức sản phẩm phẩm Photo Manip này rất độc áo,gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, nhưng nó không dành cho những người không chuyên. Nếu bạn là người kinh doanh, bán hàng, không nghiên cứu sâu về đồ hoạ, muốn làm ảnh sản phẩm theo cách này, đơn giản nhất đó là …. đi thuê.
 
 

Nhấn nhá vào background
Ờ đúng, cách này các bên bán đồ ăn, mỹ phẩm, váy áo… túm lại là đa số các bên đều đang áp dụng này. Mình cũng khuyên bạn nếu là người không chuyên, nên làm theo cách này. Chỉ cần vài đồ trang trí, 1 tấm vải làm nền là bạn đã có ngay 1 bức ảnh sản phẩm đẹp lung linh. Mà mức chi phí bỏ ra cực kỳ ít nữa.


Cuối cùng: Chụp ảnh sản phẩm theo cách của bạn!

Ở phần này, mình chẳng có 1 bức ảnh nào để hướng dẫn bạn chụp ảnh theo cách của bạn được cả. Hãy tự mình sáng tạo. Bức ảnh độc đáo nhất chính là bức ảnh mang màu sắc của riêng bạn.

Với các cách để có những bức ảnh sản phẩm độc đáo bên trên, hy vọng sẽ đem đến cho các bạn 1 vài gợi ý khi tự chụp sản phẩm của mình.
Hoặc bạn có thể tham khảo qua dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của chúng tôi, nếu không có thời gian tự chụp.
Chúc các bạn thành công!    

Công ty Bluesky cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm độc quyền sáng tạo, độc đáo, thiết kế, sản xuất theo yêu cầu khách hàng, sở hữu những hình ảnh đẹp, thiết kế đặc sắc ngay hôm nay!

Liên hệ: 

Công ty CP Truyền Thông Bluesky
Địa chỉ: Tầng 6, số 396 Xã Đàn, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0243 5772428 - 0913583578