Tính toán chi phí của dự án

Clip Motion Graphic

Motion Graphic là thuật ngữ được nhắc đến khá nhiều trong cộng đồng đồ họa quảng cáo những năm gần đây. Đơn giản thì nó là đồ họa chuyển động, được tạo ra bằng những hình ảnh đồ họa sử dụng cách quay video hoặc animation để đem đến cảm giác về chuyển động hoặc làm xuất hiện chuyển động.
 
Các dạng Motion Graphic: 
 • Kinetic Typography: các dạng thay đổi của chữ
 • Explainer Video: một dạng video đồ họa ngắn sử dụng hình ảnh vui nhộn và nội dung lôi cuốn để giới thiệu về doanh nghiệp hoặc truyền tải một thông điệp ý nghĩa đến với người xem.
 • Animated Infographic: là sự phong phú của chuyển động, sound effect, nhạc nền khiến cho Infographic được dẫn dắt hấp dẫn hơn, dễ dàng thu hút người xem hơn.
 

Lợi ích của dịch vụ sản xuất clip Motion Graphic mang lại:

 • Nội dung video sinh động và mới lạ: Không cần phải xem những thước phim quay thật, với Motion Graphic những hình ảnh sẽ được thể hiện dưới những nét vẽ vô cùng độc đáo và mới lạ. Bằng cách thực hiện này, các nhà làm phim có thể thỏa sức sáng tạo để thể hiện ý tưởng của mình mà không cần phải lo ngại những bó buộc, quy tắc về diễn viên hay không gian quay. Video của bạn sẽ hiện lên một cách vô cùng sinh động và truyền tải đầy đủ thông điệp truyền thông tới người dùng về sản phẩm hay thương hiệu.
 • Tiết kiệm chi phí sản xuất với Motion Graphic:Khi lựa chọn giải pháp này, bạn sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề tạo dựng một ekip làm phim với đầy đủ cả đạo diễn, diễn viên, quay phim, tổ chức sản xuất hay những máy móc phức tạp khác. Bạn sẽ được tùy ý sáng tạo nhân vật và ý tưởng của mình với những hình ảnh đồ họa được thao tác hoàn toàn trên máy tính. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một kịch bản chi tiết và những họa sĩ thiết kế đồ họa. Chính vì lẽ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một cho mình một khoản chi phí mà vẫn truyền tải được nội dung thông điệp một cách ấn tượng và hiệu quả.
 • Giải pháp dành cho doanh nghiệp bán sản phẩm dịch vụ: Motion Graphic là một giải pháp tuyệt vời đối với những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng dịch vụ. Nếu như bạn đang lo lắng bởi không có các công xưởng, nhà máy, hàng hóa thực tế thì với công nghệ đồ họa chuyển động, mặt hàng dịch vụ bạn cung cấp sẽ hiện lên đầy trực quan, sinh động bằng những hình ảnh minh họa rất dễ hiểu và đẹp mắt.
 • Video motion Graphic là công cụ marketing tuyệt vời nhất
 
Quy trình thực hiện sản xuất Clip Motion Graphic:
 1. Nhận yêu cầu từ khách hàng
 2. Đưa ra nội dung và thể loại clip 
 3. Xây dựng kịch bản 
 4. Thiết kế nhân vật, thu âm và làm nhạc
 
Doanh nghiệp của bạn cần tư vấn xây dựng clip Motion Graphic hãy liên hệ tới Bluesky để được hỗ trợ.