Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp giúp Marketing hiệu quả hơn? | Công ty CP Truyền Thông Bluesky

Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp giúp Marketing hiệu quả hơn?

Là một đơn vị thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, Bluesky hiểu rõ nhất tầm quan trọng của thiết kế tốt đối với chiến lược marketing. Dưới đây là lý do vì sao bạn nên có những mẫu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để Marketing hiệu quả nhất:


1. Ấn tượng ban đầu
Những yếu tố như màu sắc, kiểu chữ và hình ảnh là yếu tố đầu tiên đập vào mắt khách hàng. Vì vậy, bạn cần hoàn hảo nhất trong lần đầu tiên này. Bởi khách hàng chỉ dành không quá 1 phút cho thiết kế của bạn. Bạn cần truyền tải thông điệp nào? Hãy thể hiện chúng rõ ràng nhất để khách hàng tiếp cận được ngay trong lần đầu tiên.

2. Ấn tượng dài lâu
Sau ấn tượng ban đầu, người tiêu dùng sẽ quyết định tìm hiểu thêm thông tin từ sản phẩm của bạn. Đây chính là cơ hội để bạn tạo ấn tượng dài lâu trong tâm trí khách hàng. Một mẫu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp làm tốt điều đó. Nếu là logo, hãy sở hữu logo độc đáo và có khả năng liên tưởng thú vị. Nếu là bao bì, hãy sở hữu bao bì phù hợp với sản phẩm và cung cấp thông tin một cách thẩm mỹ nhất.


3. Có lượng khách hàng trung thành
Sau khi khách hàng đã chọn sản phẩm của bạn lần đầu. Làm thế nào để họ tiếp tục chọn trong những lần tiếp theo? Hãy đầu tư cho bao bì một mẫu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Sao cho ở những lần tiếp theo, khách hàng nhận ngay thấy sản phẩm mình từng trải nghiệm trước đó.

4. Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu
Đừng quên giữ mọi sản phẩm của bạn có thiết kế đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu. Để khi bắt gặp bất cứ sản phẩm nào, khách hàng đều biết nó thuộc về bạn. Chẳng hạn như McDonald dù có ra bất cứ hương vị nào mới thì khách hàng đều biết nó thuộc về McDonald. Bởi logo chữ M cách điệu với hai đoạn uốn cong màu vàng đã gắn liền với thương hiệu. Hãy để dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của chúng tôi. Giúp bạn gắn kết thương hiệu với phong cách độc đáo, khác biệt.

5. Giảm chi phí Marketing
Điều gì xảy ra khi nhận diện thương hiệu của bạn phủ sóng và được nhận ra ở mọi nơi? Chắc chắn bạn sẽ giảm thiểu khá nhiều chi phí cho marketing. Thay vì phát một đoạn quảng cáo trên truyền hình. Giờ đây bạn chỉ cần một banner lớn ở vị trí trung tâm để giới thiệu sản phẩm mới. Bởi khi đó, khách hàng đã quen mặt với thương hiệu của bạn và đặt niềm tin vào nó. Bạn không cần mất quá nhiều chi phí để thiết lập hình ảnh nữa.

Công ty Bluesky thiết kế độc quyền sáng tạo, độc đáo, thiết kế bao bì theo yêu cầu khách hàng, sở hữu những thiết kế đặc sắc ngay hôm nay!

Liên hệ: 

Công ty CP Truyền Thông Bluesky
Địa chỉ: Tầng 6, số 396 Xã Đàn, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0243 5772428 - 0913583578

Viết bình luận

Liên hệ với chúng tôi